Hói đàu sau khi bị viêm nang nông

kính chào bác sĩ!

Hiện nay cháu 22 tuổi. Trước đây tóc cháu cũng rất dày  và xoăn, đến khoảng năm 2011 cháu thấy trên da dầu bị ra nhiều dầu và xuất hiện những mụn nhỏ. Cháu đã đi khám tại viện da liễu và bác sĩ chuẩn đoán bị viêm nang nông. Cháu đã tiến hành điều trị và hiện tại da dầu đã khỏe, không còn xuất hiện mụn đỏ, da đầu ko còn mẩn đỏ. Tuy nhiên, trên đỉnh đầu của cháu hiện tại tóc rất mỏng ( vãn có một lượng tóc nhỏ mọc lên, nhưng ko nhiều). cháu cảm thấy tóc yếu hơn và chân tóc rất dễ bất ra.

cháu đã tiến hành nhiều biện pháp cứu chữa tình hình nhưng không có hiệu quả rõ ràng, điều này khiến cháu rất tự ti về cả ngoại hình và giao tiếp.

cháu mong bác sĩ sớm có những lời khuyên, cũng như phương hướng giúp cháu cải thiện tình hình.

cháu chân thành cám ơn !

Trả lời

Chào bạn!

Sau khi điều trị khỏi viêm nang lông nhưng tóc của bạn vẫn chưa mọc trở lại được như trước đây phải không? Là do những nang tóc này đã từng bị tổn thương, gây teo nhỏ nang tóc lại, tóc có mọc trở lại được nhưng không nhiều và yếu, dễ gãy rụng. Để khắc phục tình trạng này cần kích thích nang tóc, nuôi dưỡng nhú tóc, cung cấp vitamin, khoáng chất để tóc mọc lên dày hơn, khỏe hơn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Maxxhair để kích thích mọc tóc.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

 

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Menu Titl Menu Titl