Rung toc 5 thang dung dai rac

Em 35 tuổi, tóc em rụng hơn 5 tháng rồi không dám tác động gì đến mà vẫn rụng, Em uống các loại vitamin, uống Maxxhair nhưng không giảm là bao. Em đi khám cũng không có bệnh gì, tóc em rụng rải rác mỗi ngày rụng từ 20 đến 100 sợi có phải bệnh rụng tóc không bác sỹ. Tóc em giờ rất mỏng, tóc con thì không mọc là bao.

Trả lời

Chào bạn,

Người trẻ trung bình sở hữu khoảng 100.000 đến 150.000 sợi tóc trên đầu và hàng ngày rụng đi khoảng 100 sợi. Do đó nếu bạn rụng dưới 100 sợi mỗi ngày thì được coi là bình thường. Theo như những gì bạn mô tả thì trường hợp của bạn có thể là rụng tóc tự nhiên, không phải rụng tóc bệnh lý. Tuy nhiên,  thực tế là tóc chúng ta càng mỏng dần di khi tuổi chúng ta tăng lên. Đó là do các nang tóc bước vào giai đoạn nghỉ nhiều hơn và dài hơn, nên số lượng tóc mới tạo ra ít hơn.

Hơn nữa, việc rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân như : Do Androgen di truyền (hói đầu di truyền); Do tuyến bã nhờn tăng tiết; Do ăn uống kém dinh dưỡng làm cơ thể thiếu dưỡng chất; Tật nhổ tóc; Do nhiễm độc tố - hóa chất từ thuốc nhuộm tóc, môi trường làm việc...; Do dùng dầu gội không hợp gây kích ứng; Do bệnh tại chỗ: viễm, nhiễm khuẩn da đầu, nấm da đầu, nấm tóc...; Do bệnh toàn thân: Basedow, buông trứng đa nang, vảy nến, lupus...; Do stress, căng thẳng thần kinh kéo dài...

Bạn cần xác định rõ nguyên nhân thì mới có thể có biện pháp hiệu quả. Vì vậy bạn nên cung cấp thêm một số thông tin để tôi có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc bạn đang mắc phải theo các câu hỏi sau: Bạn là nam hay nữ?  Bạn làm nghề gì? Tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào trên đầu? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Bạn có bị ngứa da đầu, vảy gầu nhiều hay nổi mụn mủ trên đầu không? Bạn có bị căng thẳng thần kinh quá nhiều không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Việc bạn dùng Maxxhair chưa có hiệu quả nhiều có thể là do bạn chưa xác định đúng nguyên nhân nên dùng liều chưa đúng bởi với mỗi nguyên nhân sẽ có những cách điều trị và cách dùng Maxxhair khác nhau, vì vậy có thể trường hợp của bạn cần tìm nguyên nhân rõ ràng hơn mới cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bạn có thể gọi điện tới tổng đài 18001564 (miễn cước) để cung cấp cho chúng tôi các thông tin trên và được tư vấn trực tiếp.

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Menu Titl Menu Titl