Rụng tóc do da dầu

Thưa chuyên da. Cháu bị mắc chưngd rụng tóc da dầu .

Muốn chữa bệnh này phải làm như thế nào ạ

V

 

Trả lời

Chào bạn,

Da dầu là do tuyến bã nhờn dưới da hoạt động mạnh, tuyến này ở chân tóc hoạt động mạnh sẽ khiến da đầu nhờn, cản trở máu lưu thông cung cấp dưỡng chất cho tóc khiến tóc yếu và dễ rụng.

Để khắc phục chứng rụng tóc do da đầu nhờn nên sử dụng các sản phẩm thảo dược có chứa Biotin và L-carnitin fumarate sẽ giúp giảm nhờn nhanh và hiệu quả. Đồng thời nên bổ sung thêm vitamin B5 và cao hà thủ ô đỏ đế kích thích cho tóc mới mọc nhanh và khỏe hơn.

Các thành phần trên có trong sản phẩm Maxxhair - đang được bán rộng rãi trên thị trường đó bạn

Thân mến,

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 1. anh đã bình luận

  Cho em hoi, em sinh em be duoc hon 5thang roi, tóc em rung tu lúc em be dc 3thang, đen nay van con rung rat nhieu, em da dung sua chua de lam dau xa, và thoa dau dua, nhung van con rung nhieu, du la ko nhieu nhu trước nua, vay lam cách nào de tóc nhanh mọc tro lai, von di tóc em rat thua ah, em cam on nhieu,

  P/s nêu dung san pham maxxhair thi phai dung khoang bao lau, và co anh huong đen em be ko, em dang cho con bu ah,

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào bạn,

   Hầu như phụ nữ nào cũng bị rụng tóc giai đoạn sau sinh. Bạn mới bị rụng hơn 2 tháng thì cũng chưa phải là bất thường quá. Giai đoạn này, thường là do thay đổi nội tiết tố, stress và thiếu dưỡng chất nuôi tóc. Bạn dùng sữa chua dầu dừa chỉ giúp tóc khỏe hơn, đẹp hơn ở bên ngoài chứ không ngăn ngừa tóc rụng và kích thích tóc mọc từ bên trong được bạn nhé.

   Bạn không nên lo lắng quá để tình trạng tóc rụng không bị nặng hơn. Đồng thời uống luôn Maxxhair được rồi, sản phầm này được chứng minh là an toàn cho phụ nữ sau sinh, không ảnh hưởng đến sữa mẹ bạn nhé. Tùy mức độ rụng thì bạn nên dùng 2-4 tháng để tóc được ổn định nhất

   Cảm ơn bạn

Menu Titl Menu Titl