Rụng tóc trên 100 sợi hàng ngày có chữa được không?

Cách đây được 3 tháng trở về trước, tóc em rụng rất nhiều nhưng đỡ dần, đến 1 tháng nay mỗi lần em gội đầu hoặc chải đầu tóc em rụng hơn 100 sợi, xin hỏi bs có cách nào chữa được không?

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc trên 100 sợi mỗi ngày thì đây là tình trạng rụng tóc bệnh lý. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc, có thể do di truyền, do dầu nhờn nhiều, do thiếu dinh dưỡng, do bệnh lý da đầu, do stress,...Để khắc phục tình trạng này cần xác định được nguyên nhân gây rụng, loại bỏ nguyên nhân đấy. Ở đây tôi chỉ mới biết bạn bị rụng tóc nhiều, chưa rõ thời gian rụng, mật độ rụng, tính chất da đầu, tình hình sức khỏe,...Bạn vui lòng thông tin lại để tôi tư vấn cụ thể hơn giúp bạn nhé.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 1. Diễm đã bình luận

  Chào bác sĩ,
  Em năm nay 27t, trước giờ do có uốn nhuộm tóc qua nên tóc em cũng có rụng. Nhưng khoảng 1 tuần nay, tóc em rụng nhiều hơn hẳn, đụng vào tóc là rụng khoảng 5-10 sợi, bất cứ khi nào cứ đụng vào hay vuốt tóc đều rụng, chân tóc cũng yếu hẳn đi và số lượng tóc càng rụng nhiều khi gội đầu.. Trước 1tuần nay thì e có sử dụng loại lược nhuộm tóc. Không biết có phải do thúôc nhuộm này làm chân tóc e yếu đi nên mới rụng như vậy? giờ em phải làm sao để biết được bệnh của em? Có cách nào trị không ạ?
  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào bạn Diễm!

   Trong thuốc nhuộm và hóa chất làm tóc có chứa rất nhiều kim loại nặng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chuyển hóa cũng như hấp thu dinh dưỡng của tóc. Ngoài ra trong đó còn chứa nhiều các hóa chất làm thay đổi cấu trúc của tóc khiến tổn thương nang tóc, làm tóc hư tổn dễ gãy rụng bạn nhé. Bạn có thể dùng Maxxhair ngày 4 viên/2 lần để giúp đào thải độc tố trên da đầu, giúp giảm rụng tóc và cung cấp dưỡng chất cho tóc chắc khỏe, bạn nên dùng Maxxhair với liệu trình 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Menu Titl Menu Titl