Rụng tóc

Em năm nay 20 tuổi mới dập tóc đc 3 tháng, đến tháng thứ 2 thì tóc bắt đàu rụng nhiều trong lúc gội rụng từ 100 đến 120 sợi, tóc khô thì rụng khoảng 40 sợi. Mấy tháng trc em có đi xét nghiệm máu họ nói thiếu máu trầm trọng cho em hỏi đó có phải là nguyên nhân gây rụng tóc hay k. Làm sao để khắc phục ?? Có thể chỉ dẫn hộ em, cảm ơn!!

Trả lời

Chào bạn,

Việc cơ thể bạn thiếu máu trầm trọng đang là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng rụng tóc. Tóc không được bổ sung các chất cần thiết nên rất dễ gãy, rụng.

Hơn nữa, việc bạn trực tiếp tác động lên mái tóc (dập xù), phá vỡ cấu trúc tóc nên tóc bị hư tổn.

Bạn mới 20 tuổi nhưng mỗi lần gội đầu tóc bạn rụng khoảng 200 sợi là rất trầm trọng. Bạn cần có những biện pháp để nuôi dưỡng tóc, ngăn ngừa rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc ngay trước khi quá muộn.

Trước hết, bạn cần đi khám để tìm ra nguyên nhân thiếu máu của mình và điều trị. Ngoài ra bạn có một chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể mau hồi phục. Một cơ thể mạnh khỏe thì mái tóc mới có điều kiện để phục hồi.

Đặc biệt cần bổ sung các loại vitamin hữu ích cho tóc như: Vitamin A, Vitamin C, viamin nhóm B (Biotin, B3, B6, B12...), vitamin E có nhiều trong cà rốt, cam quýt, cà chua, ớt xanh và đỏ, dâu tây, dứa, rau lá sẫm màu, trứng, bí, dưa đỏ, ngũ cốc, thịt nội tạng... sẽ giúp hạn chế rụng tóc.

Bạn có thể dùng các loại mặt nạ tự nhiên để chăm sóc tóc như: mặt nạ quả bơ, mặt nạ ô liu, mặt nạ sữa chua, mặt nạ mật ong... (dành cho tóc khô), mặt nạ sữa chua và trứng, mặt nạ sữa chua và nước chanh… (dành cho tóc dầu), mặt nạ dấm rượu táo, mặt nạ rượu vang đỏ (dành cho tóc gàu)…

Ngoài ra bạn nên hạn chế uốn/nhuộm/ ép tóc, sau khi dùng hóa chất cho tóc nên dùng các sản phẩm hỗ trợ để giúp tóc thải độc. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc vừa nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và thải độc cho tóc.

Để chúng tôi có những lời khuyên chi tiết hơn, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18001564 (miễn cước) để cung cấp thêm các thông tin về tình trạng tóc của bạn và được tư vấn trực tiếp.

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Menu Titl Menu Titl