tóc rụng

Kính gửi chuyên gia!

Em tên Thùy Lý , năm nay 25t. Khoảng 2 năm trở lại đây e bị rụng tóc rất nhiều, trung bình mỗi ngày rụng khoảng 100 sợi, đã thế còn thấy xuất hiện gàu ống trên tóc , vảy trắng ở da đầu và chân tóc. :'( Bình thường tóc em cũng đã ít rồi :'( . Mong bác sĩ tư vấn giúp em nguyên nhân và cách chữa trị ạ

chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn Thùy Lý!

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, cần loại bỏ nguyên nhân ấy thì mới giảm tình trạng rụng tóc được. Ở đây tôi mới biết bạn bị rụng tóc nhiều và nhiều gàu, chưa rõ vùng rụng, mật độ rụng, da đầu có nhiều nhờn không, có yếu tố di truyền không, có căng thẳng hay mất ngủ không, chế độ ăn uống như thế nào,...Bạn vui lòng thông tin lại để tôi tư vấn cụ thể hơn giúp bạn nhé.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

  1. Lam đã bình luận

    Xin chào bác sĩ!
    Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em bị rụng tóc khoảng 2 năm nay, chân tóc rất yếu thậm chí có khi chỉ cần chạm nhẹ là tóc rụng, da đầu nhờn và nhiều gàu ống, rất ngứa thi thoảng còn sờ thấy nhân như mụn trứng cá. Tóc em không rụng tập trung mà rụng lan tỏa khắp đầu. Em đã đi khám nhiều nơi, có chỗ nói là viêm nang lông, viêm da tiết bã, bệnh viện chỉ kê thuốc nhưng em không thấy tình hình cải thiện, mỗi lần gội tóc em rụng rất nhiều, khi gội xong hong khô tóc cũng rơi lả tả tầm hơn 100 sợi.em ăn uống vẫn đầy đủ, ngủ đủ giấc, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em năm nay 22 tuổi, là nữ giới, tóc đỉnh đầu có mọc lại nhưng tổng thể tóc em ít hơn trước một nửa, bác sĩ cho em lời khuyên chỉ sợ nó rụng mãi sẽ bị hói.

Menu Titl Menu Titl