Trị “tật” nhổ tóc

Thưa bác sĩ, làm sao để chữa bệnh nhổ tóc ạ, cháu bị bệnh ấy 3 năm rồi. Bây giờ không biết tóc của cháu có thể mọc lại được không và cháu phải làm gì để kềm chế bản thân.

Cám ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn

Tật nhổ tóc có liên quan đến yếu tố tâm lý nhiều hơn là bệnh lý. Bạn nên đến điều trị tại các phòng khám về tâm lý để được hướng dẫn cách chữa trị phù hợp nhất nhé

Cảm ơn bạn

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 1. Nguyễn thị kim chi đã bình luận:

  Thưa bác sĩ ! Con gái em năm nay 12 t cháu có tật nhổ tóc , cứ trưa đi ngủ là em thấy cháu nắm tóc giật . Em xin bác sĩ cho em lời khuyên cho cháu . Cảm ơn bác sĩ

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Nguyễn Thị Kim Chi!
   Khi nhổ tóc nhiều sẽ làm tổn thương sâu những nang tóc đang phát triển, làm giảm dần khả năng cung cấp và hấp thu dinh dưỡng của nang tóc khiến tóc khó mọc lại được. Trong trường hợp này con gái bạn nên tập dần thói quen bỏ tật nhổ tóc của mình kết hợp với việc sử dụng viên uống Maxxhair để giúp cung cấp dinh dưỡng cho tóc, kích thích tóc mọc nhé. Con gái Bạn nên dùng Maxxhair với liều 2 viên/ngày/2 lần trong 2 – 4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 2. Nga đã bình luận:

  Cháu nhà tôi năm nay 13 tuổi. Có tật nhổ tóc đã hơn một năm. Hiện nay tóc của cháu đã nói hết hai bên thái dương và lưa thưa ở đỉnh đầu. Chỉ còn vài sợi tóc ở đuôi. Xin BS tư vấn giúp. Trân trọng cảm ơn.

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Nga!
   Khi nhổ tóc nhiều sẽ làm tổn thương sâu những nang tóc đang phát triển, làm giảm dần khả năng cung cấp và hấp thu dinh dưỡng của nang tóc khiến tóc khó mọc lại được. Trong trường hợp này bạn nên tập dần thói quen bỏ tật nhổ tóc của con mình kết hợp với việc sử dụng viên uống Maxxhair để giúp cung cấp dinh dưỡng cho tóc, kích thích tóc mọc nhé. Bé nên dùng Maxxhair trong liệu trình 2 – 4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 3. Đào ái nhi đã bình luận:

  Con tôi mắc bệnh nhổ tóc khoảng 1 năm nay. Hè năm ngoái cháu bắt đầu nhổ tóc. Chồng tôi đã cho cháu đi cắt ngắn tóc sát da đầu. Sau khi tóc cháu mọc dài ra, cháu bắt đầu nhổ lại vào khoảng tháng 11 ngay kì thi học kỳ 1. Chồng tôi lại đưa cháu đi cắt tóc lại. Khi tóc cháu mọc đều thì cháu lại tiếp tục nhổ lại vào khoảng 1 tuần gần đây làm hói một mảng trên đỉnh đầu. Hôm nay, chồng tôi phải đưa cháu đi cắt ngắn tóc còn khoảng 1 phân để cháu quên đi tật nhổ tóc . Tôi thấy hoang mang quá! Làm ơn tư vấn giúp tôi.
  Xin chân thành cảm ơn

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Đào ái nhi!
   Khi nhổ tóc nhiều sẽ làm tổn thương sâu những nang tóc đang phát triển, làm giảm dần khả năng cung cấp và hấp thu dinh dưỡng của nang tóc khiến tóc khó mọc lại được. Trong trường hợp này bạn hướng dẫn con mình tập dần thói quen bỏ tật nhổ tóc của mình kết hợp với việc sử dụng viên uống Maxxhair để giúp cung cấp dinh dưỡng cho tóc, kích thích tóc mọc nhé. Con bạn nên dùng Maxxhair với liệu trình từ 2 – 4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 4. uyên đã bình luận:

  Bác sĩ ơi cho e hỏi tự dưng hơn 10 năm qua e có tật nhổ tóc , hiện giờ hói hết đầu . Bác sĩ cho e lời khuyên đc k ạ

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Uyên!

   Khi nhổ tóc nhiều sẽ làm tổn thương sâu những nưng tóc đang phát triển, làm giảm dần khả năng cung cấp và hấp thu dinh dưỡng của nang tóc khiến tóc khó mọc lại được. Trong trường hợp này bạn nên cố gắng bỏ dần tật nhổ tóc của mình kết hợp với việc sử dụng viên uống Maxxhair để giúp cung cấp dinh dưỡng kích thích tóc mọc nhé. Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần trong liệu trình 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84941542266 để được tư vấn

Menu Titl Menu Titl