Tóc rụng nhiều sau khi nhuộm: Có cách này mọc dày lại đen hơn rất nhiều

Chẳng ai có thể vui vẻ khi thấy mái tóc thân quen của mình ngày nào bỗng trở nên xơ xác, yếu và rụng nhiều đến hói cả đầu. Cứ mỗi khi ngủ dậy, lúc tắm hoặc chải đầu là thấy tóc rụng thành búi, thật xót xa.

 Rất nhiều người đã tìm đủ cách để chữa rụng tóc. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng của viên uống hỗ trợ chống rụng và mọc tóc nhan, câu chuyện dưới đây giúp ích rất nhiều cho các bạn

Nhuộm tóc thường xuyên thì không tránh khỏi rụng tóc

62 tuổi, dì Tuyết Hồng được trời phú cho sức khỏe, minh mẫn, nụ cười niềm nở. Ngày ngày dì vẫn phụ con bán nước ở con dốc quen thuộc gần Bệnh Viên Ung Bướu, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp. HCM. Ngoài thời gian bán hàng, dì còn phụ giúp cơm nước, cho các cháu đi học

Dì Tuyết Hồng (62 tuổi) rất vui vì đã tìm lại được mái tóc dày và đen khỏe

Công việc tuy tất bật từ sớm tới tối, nhưng dì Hồng luôn vui vẻ yêu đời: “Dì còn sức khỏe, vẫn có thể lao động tốt. Nên dì vẫn mong muốn được làm việc để phụ giúp con cháu. Mỗi lúc làm việc Dì thấy rất vui vẻ. Có lẽ vì thế mà dì ít gặp bệnh hơn người khác. Chỉ có cái chứng rụng tóc nhiều, tóc bạc sớm là khiến Dì vất vả chữa trị mãi mà không được con ạ”

Thật ngỡ ngàng vì trước mặt tôi là người phụ nữ trẻ trung, mái tóc có màu đen và dày dặn chứ không hề già nua khổ sở như lời kể của dì

Thấy thắc mắc, Dì tới ngồi cạnh tôi rồi từ từ nhớ lại: “Cách đây nhiều năm, dì không còn nhớ chính xác là bao lâu, tóc của dì tự nhiên bị bạc trắng đi. Biết là không có cách nào trị dứt điểm được bạc tóc nên dì đành dùng thuốc nhuộm. Cứ 2-3 tuần dì lại đi nhuộm 1 lần. Có lẽ vì thế mà chỉ sau đó 1 thời gian, tóc dì yếu và rụng rất nhiều”

“Con nghe nói có dầu gội đen tóc mà sao dì không dùng cho lành, đỡ phải nhuộm bằng thuốc rồi tóc rụng hơn” – Tôi nhanh nhảu vấn đáp.

Dì cũng thật thà kể luôn: “Nói thiệt với con, Dì bán nước ở đây đã nhiều năm. Mấy cô dược sĩ bán thuốc cũng quen hết mặt rồi, có gì tốt đều mách dì thử rồi mà không được con ạ. Nên dì mới phải nhuộm đen bằng thuốc đó chứ”.

Tôi nghĩ bụng, đã nhuộm tóc thường xuyên như vậy thì chữa rụng tóc khó lắm, thế mà Dì tìm được cách trị rất là hay

Cách đơn giản vừa có mái tóc đen, dày lại chẳng lo rụng tóc

Khổ sở vì rụng tóc, Dì thử đủ cách không có hiệu quả. Nhân bữa mấy nhỏ bán thuốc qua uống nước mách Dì nên đầu tư dùng viên uống Maxxhair– viên uống mọc tóc thảo dược của Việt Nam đó con ạ. Dì biết giá bán Maxxhair hơi mắc so với thu nhập của Dì, nhưng mấy bé dược sĩ nói nó tốt thật, cố theo 2-4 tháng là tóc sẽ khỏe re.

Nhờ Maxxhair, Dì đã có mái tóc đen khỏe để tự tin hơn với cuộc sống

Vẫn là nụ cười tỏa sáng trên môi, dì nhớ lại lúc mới dùng Maxxhair cũng phải 2 năm rồi. Dì bảo, đúng là hàng Việt Nam mình giờ xuất sắc thật con ạ. Dì thử mấy cái của Mỹ, Pháp, Đức hết rồi mà chịu mỗi cái Maxxhair này thôi. Chẳng hiểu sao chỉ tầm hơn 1 hộp Dì đã thấy tóc khỏe, bắt đầu giảm rụng rồi đấy. Sau 5-6 hộp thì mỗi lần gội đầu tóc chỉ còn rụng 1-2 sợi nữa thôi

“Thấy tóc khỏe sướng quá, thế là Dì dùng liền mạch 3 tháng, tóc cũ khỏe re, tóc con mọc lên tua tủa và đa phần là tóc đen đấy chứ. Nhờ thế mà sau này, dì ít còn phải đi nhuộm tóc đen liên tục như trước nữa. Mừng quá là mừng con ạ”- Dì Hồng cười sung sướng.

Nhờ mấy cô dược sĩ gần đó mà dì biết đến Maxxhair. Giờ tóc khỏe re mà Dì vẫn uống duy trì ngày 2 viên để bổ sung dưỡng chất cho tóc. Tính ra mỗi tháng cũng mất thêm tầm 300-400 nghìn thôi, mà tóc khỏe hẳn con ạ.

Dì mừng lắm vì Maxxhair có chương trình tích điểm qua tin nhắn. Nên giờ cứ dùng hết hộp nào là dì tích điểm luôn cho khỏi quên. Cứ tích đủ 6 hộp là lại nhận được thêm 1 hộp Maxxhair khuyến mại nữa. Nhờ thế mà chi phí sử dụng của dì cũng tiết kiệm hơn rất nhiều

Nếu ai mà đang rụng tóc, hói đầu thì dì khuyên hãy uống Maxxhair sớm, giá chỉ khoảng 200 nghìn 1 hộp tại nhà thuốc. Sản phẩm có 2 công dụng rõ rệt, hỗ trợ trị rụng tóc và kích thích mọc lại tóc mới.
=> Tìm nhà thuốc bán Maxxhair gần nhà bạn, hãy xem TẠI ĐÂY

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Menu Titl Menu Titl