Tóc khỏe, đen và dày đến già chỉ bằng mẹo chăm sóc đơn giản này

Mọi người vẫn thường nói với nhau rằng: “Đi xa hỏi già – về nhà hỏi trẻ”. Bởi vì, người già không chỉ dạy cho mình những điều hay lẽ phải mà còn có rất nhiều kinh nghiệm mà tuổi trẻ không dễ dàng gì biết được. Nhưng với hiện tại, mọi thứ đang dần thay đổi như câu chuyện của bà Khuyên ở dưới đây

Tuổi cao thì không tránh khỏi rụng tóc, bạc tóc

Sống trong căn hộ khang trang, đầy đủ tiện nghi, con cái đã yên bề gia thất, ai cũng có những thành đạt nhất định, thế nhưng Bà Nguyễn Thị Khuyên 70 tuổi, ở Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội lại thường xuyên cảm thấy buồn rầu chỉ vì “bà đã không thể tìm ra cách gì để giữ lại “mái tóc thanh xuân” của mình.

Bà kể: “Trước kia tóc bà dày lắm, tóc dài tới quá mông ấy, chưa bao giờ gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều như mấy năm gần đây. Mỗi lần gội hoặc chải đầu là tóc rụng cả nắm liền, tóc lưa thưa vài sợi lại còn bạc trắng hết đầu. Không chỉ bề ngoài già đi nhiều mà bà cũng tiếc mái tóc dài lắm chứ. Chẳng lỡ cắt đi búi tóc dài quen thuộc của mình, mà đề thì lơ phơ vài cọng, đến là chán”

“Cháu tưởng ngày trước ở quê có nhiều cách trị rụng tóc, bạc tóc hay lắm mà không biết bà có dùng cách nào không ạ” – Tôi tò mò hỏi thêm kinh nghiệm.

Bà Khuyên rất vui vì tóc đã mọc dày khỏe, ít bạc hơn nhờ Maxxhair

Bà chẹp miệng, nhấp ngụm nước rồi kể thêm: “Nói thật với cháu, bà cũng nhờ người nhà gửi cho ít vỏ bưởi, bồ kết để mang lên đun nước gội đầu mà cái đó chỉ gội cho lành, đỡ phải dùng hóa chất thôi chứ tóc rụng vẫn nhiều lắm. Thậm chí là thuốc xịt mà con gái thấy bán trên Facebook nên mua về cho bà cũng không có tác dụng gì hết”. 

Tôi nghĩ bụng, chắc bà bị rụng tóc do lão hóa tuổi già thì khó mà cứu vãn được. Không ngờ, bà cũng đã tìm được ra “lối thoát” cho mái tóc của mình

Lối thoát cho mái tóc rụng nhiều, bạc sớm

Không đành lòng để mái tóc mình già nua, xơ xác vì rụng và bạc. Bà nhờ con trai gọi qua Zalo cho gặp đứa cháu làm việc bên Nhật để hỏi thăm, bởi vì bà nghĩ ở Nhật thì sẽ có nhiều thuốc mọc tóc tốt lắm. Thật bất ngờ, đứa cháu lại bảo bà qua hiệu thuốc tìm mua cái Maxxhair của Việt Nam, vì cháu cũng phải đặt mua từ Việt Nam sang cho vợ bị rụng tóc sau sinh. “Maxxhair hiệu quả rõ rệt mà lành, vợ cháu hỏi ý kiến bác sĩ bên Nhật rồi mới dám dùng mà giờ tóc khỏe đẹp, không thấy tác dụng phụ gì đâu bà ạ” – Đứa cháu quả quyết nên bà cũng yên tâm lắm

Tóc mới đen khỏe đã mọc dài tới qua phần kẹp lại của bà Khuyên

“Mừng quá cháu ạ, bà già rồi có biết tìm hiểu quả mạng như thế nào đâu. Cháu nó mách vậy là bà đi mua liền. Vậy mà ra đến tiệm thuốc ở chân tòa nhà HaPulico để hỏi mua thì cô bán thuốc cứ tư vấn cho bà mua sang viên Hà Thủ Ô. Nhưng bà biết thừa, Hà Thủ Ô chỉ làm đen tóc thôi, cái bà đang cần là tóc chắc khỏe, giảm rụng và mọc dày lại nên nhớ lời cháu dặn chỉ cần mua Maxxhair thôi”Bà Khuyên cười khấp khởi nhớ lại lúc đầu đi mua Maxxhair

Mỗi lần bà đi mua 2 hộp, hết lại mua, sau khoảng 6 hộp bà thấy tóc hầu như không còn rụng nữa. Bà uống đúng 10 hộp như bác sỹ hướng dẫn rồi ngưng cũng phải gần nửa năm rồi. Nhưng tóc hiện tại rất khỏe, phần tóc mới đen, khỏe đã mọc dài xuống đến chiếc cặp tóc. Các sợi tóc thì rất bóng khỏe luôn.

Qua quá trình sử dụng của mình tất cả là 11 hộp (10 hộp bà mua và 1 hộp nhận được khuyến mại từ chương trình nhắn tin tích điểm). Bà Khuyên nhận định rằng: Maxxhair có công dụng hỗ trợ ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh, đã thế tóc mới rất khỏe và tóc đen nhiều nên hạn chế được rất nhiều tóc bạc.

=> Tìm nhà thuốc bán Maxxhair gần nhà bạn, hãy xem TẠI ĐÂY

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Menu Titl Menu Titl