da đầu nhờn, tóc khô, xoăn

chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, từ lúc dậy thì đến giờ da đầu và da mặt em nhờn khá nhiều, tóc em lúc trước thẳng và bóng mượt, nhưng giờ thì có rất nhiều cọng bị xoăn, tóc khô, xơ, không thể vào nếp được, chỗ tóc mái và mai là xoăn nhiều nhất, thậm chí em cũng hay rụng tóc nữa, rất khó chịu. em có tư vấn qua bác sĩ và được lời khuyên sử dụng dầu gội VIOKOX. xin bác sĩ cho em lời khuyên. em mới chỉ sử dụng dầu gội viokox 2 ngày mà thôi, xin bác sĩ tư vấn cho em liệu dầu gội này có mang lại hiệu quả không ạ, và em phải sử dụng trong thời gian bao lâu thì mới đạt được hiệu quả ạ.

Trả lời

Chào bạn,

Rụng tóc nhiều trên 100 sợi mỗi ngày được coi là bệnh rụng tóc. Có nhiều nguyên nhân khác nhau: do thay đổi nguồn nước, do dầu gội, do dùng thuốc, hoặc sau khi ốm dậy, sau khi sinh con, do di truyền, stress,...

Để giảm rụng tóc, nên kết hợp ăn uống đầy đủ, ăn nhiều từ thực phẩm như cá, đậu, ngũ cốc, thịt bò, các loại rau, trái cây… Chúng chứa nhiều biotin, kẽm, protein, vitamin, là những chất giúp tóc phát triển chắc khỏe, mượt mà, hạn chế gãy rụng.  Đồng thời sử dụng các sản phẩm thảo dược có chứa vitamin B5, hà thủ ô đỏ để kích thích tóc mọc mới khỏe đẹp.

Dùng dầu gội sẽ giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc giúp tóc suôn mượt và chắc khỏe hơn nhưng sẽ phải dùng lâu dài bạn ạ. Không thể có tác dụng nhanh trong 1 vài ngày hay thậm chí 1 vài tuần bạn ạ. Còn phụ thuộc tóc bạn có hấp thụ tốt các thành phần trong dầu gội đó hay không nữa.

Thân mến,

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Menu Titl Menu Titl