Rụng tóc từng mảng

Em chào mọi người. Em bị rụng tóc từng mảng cũng đã 5.6 năm. Đi hết nơi này đến nơi khác, dùng nhiều loại nhưng không hết, tóc cứ mọc lại rụng mảng khác. Xin hỏi em dùng Maxxhair được không?

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc từng mảng được cho là một tình trạng liên quan đến hệ thống miễn dịch mà tới nay y học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. Yếu tố ảnh hưởng có thể do căng thẳng, stress, nhiễm khuẩn, sau ốm sốt… Vì chưa tìm ra nguyên nhân nên đến nay vẫn chưa có biện pháp nào giúp khắc phục được tình trạng rụng tóc thể mảng và hạn chế nguy cơ tái phát. Mục đích chính khi khắc phục là kích thích mọc tóc con để bù đắp vùng rụng.

Trong trường hợp này bạn có thể dùng Maxxhair để giúp kích thích mọc tóc để che lấp vùng rụng bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và dùng trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện Maxxhair có bán rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể tra tên địa chỉ và qua đó hỏi mua tại đây bạn nhé: https://moctocnhanh.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair/

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001564 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật!

Thân mến!

Đặt mua maxxhair

maxxhair

Giá bán lẻ:215.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 205.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Menu Titl Menu Titl